Dịch vụ vận chuyển đường bộ Việt – Trung qua cửa khẩu Chi Ma Lạng Sơn

Vận chuyển hàng hóa đường bộ qua cửa khẩu Việt – Trung giá rẻ – uy tín

PYK Logistics là công ty vận chuyển uy tín và chất lượng nhất Việt Nam; đang từng bước đẩy mạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ qua cửa khẩu đi các tỉnh của Trung Quốc. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển, khai báo hải quan; đến đúng địa chỉ; đúng thời gian. Nhận thấy nhu cầu cũng như khó khăn của khách hàng trong việc thuê dịch vụ Vận chuyển hàng hóa qua cửa khẩu để đi Trung Quốc; vậy nên chúng tôi đã phát triển tuyến đường đi qua cửa khẩu để đến với khách hàng Trung Quốc.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ qua cửa khẩu Việt – Trung

Khi nói đến vận chuyển hàng hóa chúng ta đều nghĩ đến phương thức thông dụng nhất đó là vận tải hàng hóa đường bộ. Đường bộ là con đường vận chuyển hàng hóa ra đời sớm nhất; đây cũng chính là ngành vận chuyển mũi nhọn của cả Trung Quốc và Việt Nam cho tới thời điểm này. So sánh tỉ lệ vận chuyển giữa đường bộ; đường sắt, đường thủy; đường hàng không thì đường bộ luôn chiếm tỉ lệ cao nhất. Vận chuyển Việt Nam – Trung Quốc có những ưu điểm nổi bật riêng đó như tiện ích; linh động, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Mặc dù so với vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không thì đường bộ có thời gian vận chuyển dài hơn; so với vận chuyển đường thủy thì đường bộ lại có hạn chế lớn khi chở hàng hóa cồng kềnh. Ngược lại, đối với những hàng hóa thông thường; không cồng kềnh; cũng không cần chuyển gấp trong thời gian ngắn thì lựa chọn phù hợp, tối ưu; tiết kiệm chi phí nhất sẽ là vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ.

Dịch vụ xuất nhập hàng hóa và thông quan tại cửa khẩu Lạng Sơn | Công Ty Vận Tải, Hàng hóa, Hải Quan Trung Quốc Việt Nam

Hiện nay, Trung Quốc được coi là thị trường tỷ dân; với nhu cầu tiêu thụ hàng hóa khổng lồ. Rất nhiều nhà kinh doanh đã chọn Trung Quốc là đất nước tiêu thụ hàng hóa chính; chính vì vậy mà dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam về Trung Quốc ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Các cửa khẩu quốc tế tại Việt Nam đi Trung Quốc

Hầu hết các tuyến đường từ Việt Nam đi Trung Quốc đi qua 4 cửa khẩu quốc tế đường bộ chính của Việt Nam; gồm:

Cửa khẩu Lào Cai – tỉnh Lào Cai

Đây là một cửa khẩu nằm ở phía Bắc của tỉnh Lào Cai. Bạn có thể đi từ cửa khẩu này thông qua hồ Cầu kiều và đến Vân Nam của Trung Quốc.

Đây là một trong ba cửa khẩu quốc tế lớn nhất nước ta; là một nơi giao lưu mua bán cực kỳ nhộn nhịp với một trung tâm mua sắm với quy mô rộng lớn và kiến trúc đặc sắc. Ngoài ra, nơi đây còn có nhiều địa điểm quan trọng, như cột mốc biên giới 102 giữa Lào Cai và Hà Khẩu.

Cửa khẩu Móng Cái – tỉnh Quảng Ninh 

Cửa khẩu quốc tế này nơi thông thương sang cửa khẩu Đông Hưng thuộc thành phố Đông Hưng của Trung Quốc. Hai cửa khẩu này được nối với nhau thông qua cầu Bắc Luân – nơi được chính phủ hai nước chọn đặt cột mốc đầu tiên để phân định ranh giới quốc gia.

Cửa khẩu Hữu Nghị – tỉnh Lạng Sơn

Là địa điểm cuối cùng trong bộ ba cửa khẩu quốc tế của Việt Nam sang Trung Quốc; cách thành phố Lạng Sơn 17km về phía bắc, cách Hà Nội 171km về phía đông bắc.

Đây là điểm  quan trọng trong tuyến hành lang kinh tế Nam Ninh – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng với hơn 30 ngàn lượt phương tiện hàng hóa qua lại chưa kể các lượt vận chuyển hành khách mỗi năm. Ngoài ra, cửa khẩu này là điểm nối tuyến đường cao tốc Nam Ninh – Hà Nội; là cầu nối quan trọng trong phát triển quan hệ kinh tế giữa 2 nước Việt Nam và Trung Quốc.

Cửa khẩu Thanh Thủy – Tỉnh Hà Giang

Cửa khẩu Thanh Thủy thuộc địa phận xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên; cách thành phố Hà Giang 22 km về phía Tây Bắc; đối diện với cửa khẩu Thiên Bảo (Tianbao), huyện Malipo, châu Văn Sơn, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Cửa khẩu Thanh Thủy là cửa khẩu quan trọng nhất và là cửa khẩu quốc tế duy nhất tại Hà Giang. Tháng 2/2014 cặp cửa khẩu Thanh Thủy – Thiên Bảo được nâng cấp lên Cửa khẩu quốc tế trên cơ sở ban đầu là một cửa khẩu Quốc gia.

Vận chuyển hàng hóa đường bộ qua cửa khẩu

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Vận chuyển hàng hóa đường bộ qua cửa khẩu Việt – Trung của PYK đối với khách hàng

 • Thủ tục xuất hàng trọn gói: Khách hàng chọn dịch vụ Vận chuyển hàng hóa qua cửa khẩu chỉ cần gửi thông tin hàng hóa; cũng như thời gian muốn giao hàng và nhận hàng.
 • Vận Tải PYK Logistics đảm bảo khách hàng sẽ không phải lo lắng bất cứ thủ tục nào liên quan tới xuất hàng; cũng như cam kết hàng hóa luôn đạt chuẩn thông quan với hải quan; thủ tục xuất hàng đầy đủ, giải quyết triệt để mọi vấn đề thuế và chi phí phát sinh khác…

Cam kết của PYK Logistics

 • Cam kết đền bù 100% tiền hàng khi xảy ra vỡ hỏng , mất mát hàng hóa vận chuyển.
 • Cam kết thời gian vận chuyển không lo tắc biên
 • Đặt và vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu
 • Đàm phán hợp đồng và giá tốt nhất cho khách hàng
 • Cam kết hàng đi Trung Quốc an toàn, không bị thất lạc, mất mát, sai sót trong quá trình
 • Thực hiện thủ tục hải quan xuất khẩu nhanh gọn
 • Giao hàng tại kho cho khách hàng theo các nhà xe uy tín
 • Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/24
 • Chịu trách nhiệm 5 năm với cơ quan hải quan và 10 năm với thuế
 • Cung cấp đầy đủ minh bạch hồ sơ hải quan, hóa đơn chứng từ đầy đủ

Bảng giá vận chuyển hàng hóa đường bộ qua của khẩu từ Việt Nam – Trung Quốc

Tùy theo từng mặt hàng và số kgs hàng hóa; chúng tôi sẽ cung cấp báo giá cam kết rẻ nhất thị trường hiện tại. Với nghiên cứu thị trường 6 năm ở mảng vận tải đường bộ qua cửa khẩu; cho nên PYK Logistics đưa ra bảng giá phù hợp với từng Quý khách hàng và từng Doanh nghiệp. Mang lại sự hài lòng và sự tin tưởng của tất cả Khách hàng; Doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ.

Bài viết này sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những thông tin cần thiết để chọn công ty dịch vụ tốt nhất trong vận tải đường bộ qua cửa khẩu Việt Nam – Trung Quốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá với mức ưu đãi nhất trong thị trường dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ đi Trung Quốc.

PYK INTERTRADE & LOGISTICS CORPORATION

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Long Giang, Hai Bà Trưng, Suối Hoa, Bắc Ninh
Email:  cs.logistics@pyk.com.vn
Tel: 0889368288 & 0869797333
Webhttp://pyk.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *