Giới Thiệu Về PYK Logistics

PYK CROSS BORDER LOGISTICS Luôn đổi mới và sáng tạo trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển đường Biên. Sẵn sàng cung cấp nhũng dịch vụ Cross Border tối ưu về chất lượng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Xây dựng tuyến hàng Việt – Trung, Trung – Việt chuyên nghiệp, tiện ích và đa phương thức.

PYK INTERNATIONAL LOGISTICS (PYK) tự hào cung cấp dịch vụ Logistics toàn quốc, trong khu vực và thế giới. Đội ngũ của chúng tôi đã và đang cùng nhau chung sức để  xây dựng và trở thành doanh nghiệp với dịch vụ logistics được ưa thích toàn cầu. Nhằm nâng cao hơn nữa các giá trị tích cực mà PYK tiếp tục lan tỏa; Chất lượng dịch vụ và sự Đổi mới luôn là những yếu tố cốt lõi để tạo sự kết nối khăng khít với khách hàng và đảm bảo tăng trưởng bền vững.

Trong giai đoạn thay đổi mạnh mẽ trong ngành, PYK với Tầm nhìn dài hạn, chúng tôi đã và đang tiến tới để khẳng định rõ hơn về trách nhiệm với xã hội của công ty. Thông qua hoạt động kinh doanh, PYK không chỉ tìm cách đóng góp cho sự thành công, phát triển của khách hàng và các bên liên quan mà còn cho sự thành công của cộng đồng xã hội, từng bước hiện thực hóa một tương lai tốt đẹp hơn.

Nhiệm Vụ Của Chúng Tôi

Trở thành top đầu trong lĩnh vực Logistics ở khu vực Đông Nam Á và Châu Á. Tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu. Với chuỗi cung ứng Logistics, PYK lan toả và nối kết những con người, các doanh nghiệp và cộng đồng để dựng xây một tương lai tốt đẹp, thịnh vượng.

Sứ Mệnh

Bằng những sản phẩm dịch vụ mang lại giải pháp tiện ích bằng nền tảng công nghệ số dành cho khách hàng về các sản phẩm dịch vụ và tối ưu hóa chi phí. Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ logistics được ưa thích trên toàn thế giới, tạo nên sự tăng trưởng bền vững cho xã hội phát triển thịnh vượng.

Giá Trị Cốt Lõi Của Chúng Tôi

KẾT NỐI: PYK tập trung vào sự thấu hiểu và đồng hành các giải pháp với khách hàng, đối tác. Cùng nhau kết nối, phát triển bền vững.

MINH BẠCH: PYK không ngừng đổi mới và phát triển những cách làm việc tốt hơn. Khi PYK phát triển được cách làm việc tốt hơn, PYK hành động theo và chủ động chia sẻ lan tỏa. PYK luôn cởi mở và minh bạch trong công việc.

CAM KẾT: Tham gia sâu sắc vào việc xây dựng các mối quan hệ bền vững, tất cả những điều PYK xây dựng đều bằng tầm nhìn dài hạn với nền tảng vững chắc. PYK cam kết phụng sự cho chất lượng và các giải pháp tối ưu, đó là chính là nền tảng cho sự thành công.

12+

NĂM KINH NGHIỆM

20

NHÂN VIÊN CHĂM CHỈ

500+

ĐỐI TÁC GẮN BÓ

800+

TẤN HÀNG HÓA/NĂM

Đối tác